Hỗ trợ trực tuyến

0937 006 869
https://www.facebook.com/Vesinh247com-1627659433914275/ https://www.facebook.com/Vesinh247com-1627659433914275/ https://www.facebook.com/Vesinh247com-1627659433914275/
cotampro@gmail.com

Đánh bóng đá Granite

1.  Định nghĩa sản phẩm Tiffany Marble: Sản phẩm Tiffany Marble được hiểu như đá cẩm thạch nhân tạo ( Cultured Marble ) được sản xuất từ bột đá thiên nhiên và bột tạo màu sắc trộn với polyester resin bão hòa như là chất kết dính theo một tỷ lệ đặc biệt và chính xác.Sản phẩm Tiffany Marble là loại vật liệu cứng và bền có bề mặt bóng chống mài mòn. Nhà sản xuất có thể làm ra các loại sản phẩm có nhiều loại màu, mẫu mã và vân khác nhau.Với những hỗn hợp đã nêu trên được trộn theo công nghệ được tiếp thu trực tiếp từ các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ sẽ được đổ vào một loại khuôn đặc biệt. Phản ứng hóa học hình thành do chất xúc tác làm đông cứng liên kết toàn bộ hỗn hợp với nhau thành một thể thống nhất cứng và bền. Sau một vài giờ lưu hóa, sản phẩm sẽ được tháo khuôn và được hoàn thiện sau khi đã đánh bóng và làm sạch.

2. Ưu điểm: Vẻ đẹp sang trọng,Khuôn mẫu đa dạng, mang tính thẩm mỹ cao.Màu sắc phong phú (có thể trong suốt) theo sở thích của Khách hàng. Độ bền màu cao.Bề mặt đá cứng gấp 4 lần so với đá tự nhiên.Không bị mài mòn, không thấm nước, an toàn vệ sinh.
Nhẹ hơn so với đá tự nhiên, linh động hơn trong lắp đặt, vận chuyển.Bảo trì và sửa chữa dễ dàng.Sử dụngdịch vụ đánh bóng sàn đá marble trở lại gần như mới cũng dễ hơn.


3. Các dòng sản phẩm: ( đa dạng về kiểu dáng và kích cỡ, với các vân đá nghệ thuật )
Mặt bàn bếp có chậu rửa đúc liền Lavabo rời hoặc liền tủ ,Bồn tắm nằm các loại, Bồn tắm đứng, vách bao quanh và trần.Các phần viền quanh bồn tắm, chỉ cạnh vuông hoặc tròn Quầy bar Các sản phẩm trang trí nội thất khác….Đặc biệt với sự tư vấn thiết kế, chắc chắn Tiffany Marble sẽ mang tới căn nhà bạn những không gian sống lý tưởng.

Bài viết khác

Fanpages
product_detail