Hỗ trợ trực tuyến

0937 006 869
https://www.facebook.com/Vesinh247com-1627659433914275/ https://www.facebook.com/Vesinh247com-1627659433914275/ https://www.facebook.com/Vesinh247com-1627659433914275/
cotampro@gmail.com

Dịch Vụ Giặt Ủi Nhà Hàng Tiệc Cưới

Quy trình giặt thử:
Công ty sẽ nhận giặt mẫu đồ nhà hàng không tính phí cho Quý Khách Hàng trong trường hợp Quý Khách Hàng có yêu cầu để kiểm định chất lượng giặt ủi mà Công ty mang lại trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Quy trình này sẽ là quy trình giặt chuẩn mà Công ty áp dụng với tất cả đồ Nhà hàng – Nhà hàng tiệc cưới.


Quy trình giao nhận:
Sau khi thống nhất thời gian giao-nhận, nơi giao-nhận hàng, khối lượng hàng hóa hàng ngày và ký kết hợp đồng thì Công ty sẽ tiến hành sắp xếp nhân viên phụ trách theo đúng nhu cầu của Quý Khách Hàng.
Đối với Quý Khách Hàng là phân khúc Nhà hàng tiệc cưới, Quý Khách Hàng sẽ thông báo hoặc gửi e-mail về lịch tiệc hàng tuần, hàng tháng để Công ty sẽ sắp xếp số lượng nhân viên giao nhận hợp lý, đảm bảo việc giao-nhận được thuận lợi, suôn sẽ. Nhân viên Công ty Nghi Phúc  sẽ tiến hành việc đếm số lượng hàng hóa nhận dơ trực tiếp cùng với người của Quý Khách Hàng. Sau khi việc đếm hàng kết thúc, nhân viên Công ty sẽ tiến hành ghi và xuất hóa đơn nhận hàng từ Quý Khách Hàng. Khi Quý Khách Hàng có những yêu cầu riêng dành cho những mặt hàng đặc biệt thì nhân viên sẽ ghi riêng hóa đơn GIAO RIÊNG. Khi việc giao-nhận hàng kết thúc, đội xe tải vận chuyển hàng sẽ đến thu gom số lượng bao tải hàng dơ rồi chuyển về xưởng để tập trung xử lý. Quy trình xử lý từ lúc nhận dơ đến giao sạch là 24 giờ.
Lưu ý: Tùy vào từng trường hợp thì Công ty sẽ thay đổi ít nhiều quy trình giao-nhận dưới sự thỏa thuận từ hai bên để công việc được tiến hành thuận lợi, mang lại lợi ích cho đôi bên.


Công nợ – Phương thức thanh toán:
Quý Khách Hàng sẽ đối chiếu công nợ hàng ngày với bộ phận Thống kê của Công ty để đảm bảo số lượng hàng hóa giao-nhận hàng ngày là chính xác. Sau thời gian 30 ngày (1 tháng), bộ phận Thống kê sẽ gửi công nợ đến Quý Khách Hàng để xác nhận số lượng công nợ trong tháng là chính xác và tiến hành thanh toán chi phí giặt ủi cho Công ty Nghi Phúc theo đúng hợp đồng.
Công ty không chịu trách nhiệm những lỗi nguyên thủy của đồ giặt (như là chất liệu vải bị yếu, bị co, bị phai màu, bị rách, bị dính những vết bẩn vĩnh viễn, v.v…).

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 Công Ty  Trách Nhiệm Hữu Hạn Dịch Vụ  Nghi Phúc
Địa chỉ : Số 21A, Đường 85 ,Phường Tân Quy ,Quận 7 ,T.Phố Hồ Chí Minh
Hotline : 0937 006 869

 

 

Fanpages
product_detail